Gia công quần áo thể thao

Công ty May Phương Nam chuyên nhận may tất cả các sản phẩm thời trang thể thao như đồ tập Gym, Yoga, Aerobic cho tất cả khách hàng bán sỉ hoặc các shop thời trang trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và Gia Công xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Các nước Châu âu, Mỹ, Singapore…

Hàng gia công của Phương Nam có gì đặc biệt và khác so với những xưởng may khác?

– Sử dụng máy may 4 kim 6 chỉ mang lại những đường may đẹp sắc sảo đến tinh tế, đường nét phẳng, không bị gấp vải, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc khi vận động thường xuyên.

– Đến với May Phương Nam, bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thời trang cũng như giá cả. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần áo thể thao hàng xuất khẩu với tay nghề cao sẽ giúp bạn những mẫu quần áo đẹp và chất lượng nhất.

– Bạn có thể chọn những mẫu thiết kế quần áo thể thao có sẵn tại xưởng May Phương Nam hoặc chúng tôi có thể hoàn thiện những mẫu sản phẩm theo yêu cầu. Có nghĩa là bạn chỉ cần một bản thảo về mẫu thiết kế quần áo thể thao, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên sản phẩm với chất lượng như bạn mong muốn.

– Ngoài ra, May Phương Nam còn là nguồn hàng bỏ sỉ quần áo thể thao xuất khẩu cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên khi đến với chúng tôi bạn còn được trải ngiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp với những mẫu thời trang thể thao hot nhất hiện nay. Vì là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi không qua bất kỳ trung gian nào nên bạn hoàn toàn an tâm sẽ có được giá gốc tốt nhất.

– Nhờ quy trình kiểm soát gắt gao cho từng sản phẩm (với kinh nghiệm nhiều năm xuất khẩu cho nước ngoài), chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí về thời trang thể thao của khách hàng, mang đến cho bạn giá tốt nhất so với sản phẩm cùng chất lượng hiện có trên thị trường.

☑ Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Gia Công Xếp Ly Vải cho các công ty may mặc lớn nhỏ trong nước và quốc tế đạt chuẩn ISO 9001:2008

☑ Hơn 400 n hân viên sáng tạo, trách nhiệm, tay nghề cao và không ngừng học hỏi.

✚ Dịch vụ xếp ly hộp

✚ Dịch vụ xếp ly 1 hướng

✚ Dịch vụ xếp ly cánh quạt

✚ Dịch vụ xếp ly gợn sóng

☞ Khách hàng tiêu biểu: F21, Elise, Lacoste, Elise, Yody, Format,..

Địa chỉ: Thôn Văn Minh – xã Kim Anh – Huyện Kim Thành – tỉnh Hải Dương
Hotline: 0989 662 899 – Fax: 03203 721 568 – Email: nguyenvanhang.pn@gmail.com