Về chúng tôi

Công ty TNHH May Phương Nam là đơn vị chuyên gia công xếp ly vải, cung cấp cho các đối tác uy tín trong lĩnh vực thời trang trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

(Hình ảnh nhà máy tại Hải Dương)

1. Thành lập:

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH May Phương Nam hiện tại đã trở thành một Doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực may mặc. Sau hơn 4 năm hoạt động, Công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại thị trường may trong nước và quốc tế, trực tiếp kinh doanh các sản phẩm may mặc, nhận may gia công, xuất khẩu ủy thác các sản phẩm ngành may với các mặt hàng chủ yếu là: Áo Jacket, sơ mi, quần các loại, váy công sở, áo vest, váy đầm, quần áo bảo hộ lao động, quần áo trẻ em …

Các sản phẩm của Công ty được xuất đến nhiều thị trường U.S.A; E.U, Canada, Đan Mạch…với các khách hàng có tên tuổi như   , F21, Zaza…

Hàng năm, công ty không chỉ tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 400 lao động, mà còn góp phần rất lớn trong thu nhập quốc dân của Tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh, tạo dựng thương hiệu may mặc của Việt Nam với các đối tác quốc tế.

2.  Mục tiêu – Giá trị Công ty:

Công ty luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của công ty. Chính điều này đã đem lại cho công ty sự hợp tác bền vững, hiệu quả cùng đối tác của mình và có nhiều cơ hội phát triển, thành công trong những năm qua.

Với thời gian hoạt động hơn 4 năm, nhờ vào sự đoàn kết của tập thể CBCNV gồm hơn 400 người luôn nỗ lực , sáng tạo, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực cùng với sự đầu tư công nghệ mới trong thiết kế, quản lý và tổ chức sản xuất, chúng tôi đã có được sự phát triển bền vững, hiệu quả cùng với đối tác của mình.

Chìa khóa thành công của chúng tôi là văn hóa tập thể trau dồi 4 đặc trưng quan trọng: đoàn kết, sáng tạo, hợp tác và phát triển.

Với những đặc trưng này, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất trong mỗi khâu của tất cả các hoạt động kinh doanh của mình, từ tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên phụ liệu đến sản xuất, vận chuyển và hoàn tất các thủ tục dịch vụ khác.

Mục tiêu của Nhà máy:

– Mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng thông qua việc không ngừng cải tiến sản xuất, nâng cao năng lực quản lý

– Mang lại sự tăng trưởng bền vững cho Công ty

– Tạo môi trường làm việc thuận lợi, Chuyên nghiệp, phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB CNV trong Công ty.

Giá trị được thể hiện:

– Sự phát triển bền vững của Công ty đi liền với chất lượng sản phẩm.

– Thái độ làm việc với Khách hàng: Hợp tác – uy tín – Chuyên nghiệp.

– Với công việc: Trách nhiệm – sáng tạo – hiệu quả.

– Với đồng nghiệp: Chia sẻ – tôn trọng – công bằng và tất cả vì tinh thần tập thể.

3. Thông tin ĐKKD:

Logo công ty:

Tên công ty( Company name): CÔNG TY TNHH MAY & TM PHƯƠNG NAM

Tên viết tắt : PHUONG NAM G&TM CO ., LTD

Địa chỉ: Thôn Văn Minh – xã Kim Anh – huyện Kim Thành – tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 03203 721 568 Fax: 03203 721 568

Email: nguyenvanhang.pn@gmail.com

Tài khoản: VND 2304201004220 Swift code : VBAAVNVX320

Tại Ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn ( AGRIBANK ) Chi nhánh Kim Thành – Hải Dương

Mã số thuế: 0800913873

Đại diện: Ông Nguyễn Văn Hạng                      Chức vụ: Giám đốc

Hình thức sản xuất:

Chuyên gia công hàng may mặc hàng trong nước và xuất khẩu. Làm FOB, CMPT , CM …

Xuất khẩu trực tiếp  (chủ yếu là vật tư máy móc, thiết bị, nguyen phụ liệu phục vụ ngành may mặc, hàng may mặc).

4. Một số sản phẩm gia công may mặc: