Những khoảnh khắc cơ bản

Quần áo có nếp gấp có đặc điểm giặt riêng để đơn giản hóa hơn nữa quy trình ủi. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các chuyên gia chuyên nghiệp bằng cách giao đồ cho tiệm giặt khô, nhưng giặt tại nhà đúng cách không kém gì máy chuyên dụng, ngoài ra còn tiết kiệm ngân sách cho gia đình.

Trước hết, cần kiểm tra nhãn sản phẩm, nơi hiển thị thông tin về loại vải và các tùy chọn giặt sản phẩm. Những nếp gấp thường được làm từ chất liệu voan và dệt kim, và đối với những loại vải như vậy, nên ưu tiên giặt tay với chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Nhưng điều này không có nghĩa là giặt trong máy giặt bị cấm. Công nghệ hiện đại cung cấp nhiều chương trình tinh vi khác nhau mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

Chuẩn bị cho các thủ tục nước là một giai đoạn quan trọng. Để làm điều này, các nếp gấp được gấp gọn gàng với nhau và khâu lại theo hình tròn để giữ nguyên hình dạng. Phần viền của sản phẩm cũng được cố định bằng những đường chỉ khâu lớn.

Cần tiến hành may cẩn thận và chậm rãi, vì có thể xuất hiện vết phồng trên các loại vải mỏng, mỏng manh, tốt hơn hết bạn không nên tự khâu chặt để các nếp gấp không bị ép và thay đổi hình dạng.